สาวโคลอมเบีย สอดมันฝรั่งเข้าไปในช่องคลอด จนรากงอก อ้างคุณแม่บอกว่ามันจะคุมกำเนิดได้ผล

ความเชื่อเกี่ยวกับการคุมกำเนิดด้วยวิธีแปลกพิศดารเช่นนี้ นอกจากจะไม่สามารถคุมกำเนิดได้ 100 % แล้ว ยังส่งผลเสียต่อสุขภาพอีกด้วยนะครับ เพราะแม้ว่าจะมีก้อนมันฝรั่งกีดขวางอยู่ภายในช่องคลอด แต่ก็ไม่สามารถคุมกำเนิดได้เสมอไป เพราะตัวอสุจินั้นมีขนาดเล็กมาก หากมีการหลั่งน้ำเชื้อภายในช่องคลอด ตัวอสุจิก็ยังสามารถเล็ดลอดผ่านเข้าไปภายในได้อยู่ดี แม้ว่าจะมีจำนวนไม่มากก็ตาม จึงทำให้ยังมีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ได้อยู่ อีกอย่างลองนึกภาพว่าการที่มีก้อนมันฝรั่งทั้งก้อนยัดอยู่ภายในช่องคลอดเป็นระยะเวลานานๆ คงสร้างความอึดอัดทรมานอยู่ไม่น้อย ยิ่งช่วงมีเพศสัมพันธ์ด้วยแล้วคงไม่ต้องพูดถึงว่าจะทรมานสักแค่ไหน

 

ส่วนในเนื้อหาข่าวที่รายงานว่าคนไข้มีอาการปวดท้องน้อย และมีรากของก้อนมันฝรั่งงอกออกมานอกช่องคลอดนั้น สามารถอธิบายได้ว่าคงเป็นผลจาก ความชื้นและอุณหภูมิภายในช่องคลอด อันเนื่องมาจากตกขาวและสารคัดหลั่งต่างๆ ซึ่งเหมาะสมต่อการเจริญเติบโตจึงทำให้ก้อนมันฝรั่งมีรากงอกออกมาได้

 

ส่วนอาการปวดท้องคงเป็นผลมาจากเชื้อโรคที่มาจากทั้งก้อนมันฝรั่งที่ใส่เข้าไป รวมไปถึงการที่มีก้อนมันฝรั่งอยู่ภายในช่องคลอดอยู่เป็นระยะเวลานานๆ ทำให้ตกขาว และ เลือดประจำเดือนไม่มีทางระบายออกมาได้อย่างสะดวกจึงสะสมตกค้างอยู่ภายในช่องคลอดและมดลูก ถือเป็นแหล่งอาหารอย่างดีสำหรับการเจริญเติบโตให้เชื้อโรค จนเป็นเหตุทำให้มีการอักเสบติดเชื้อในช่องคลอด มดลูก และอุ้งเชิงกราน ตามมาได้ ดีไม่ดีอาจร้ายแรงถึงขั้นเป็นฝีในอุ้งเชิงกราน ติดเชื้อในกระแสเลือด ถึงขั้นเสียชีวิตได้ในที่สุด ดังนั้นความเชื่อเกี่ยวกับการคุมกำเนิดด้วยวิธีแปลกพิสดารเช่นนี้  แนะนำว่าอย่าหลงทำตามเป็นอันขาด เพราะนอกจากจะไม่ได้ผลแล้ว ยังมีผลเสียมากมายและอันตรายถึงชีวิตอีกด้วยนะครับ

 

 

ที่มาข่าว : แม่เจ้า สาวสอดมันฝรั่งในช่องคลอดจนรากงอก บอกใช้เป็นยาคุม http://hilight.kapook.com/view/109053

 

Comments

comments